Kênh kết nối

Liên hệ trên trang bóng đá trực tiếp RakhoiTV

Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến trang web trực tuyến bóng đá RakhoiTV. Trang web này cung cấp các thông tin về bóng đá trực tiếp, kết quả trận đấu và tin tức mới nhất về thế giới bóng đá. 

Vì vậy, nếu bạn muốn xem các trận đấu hay cập nhật thông tin bóng đá mới nhất, RakhoiTV là một trang web tuyệt vời để truy cập. Tuy nhiên, bạn có biết những thông tin liên hệ của trang RakhoiTV không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thông tin liên hệ này.

Phương thức liên hệ của trang RakhoiTV

Địa chỉ trang web

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về địa chỉ của trang web RakhoiTV. Địa chỉ của trang web này là https://datsaovang.vn/. Đây là một địa chỉ trang web rất dễ nhớ và bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web này thông qua trình duyệt của mình.

Địa chỉ Email

Bạn có thể liên hệ qua email với RakhoiTV bằng cách gửi email tới địa chỉ [email protected]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, hãy viết thư cho họ và chờ đợi phản hồi từ đội ngũ hỗ trợ của RakhoiTV.

Thông qua số điện thoại 

Trang RakhoiTV còn cung cấp phương thức liên hệ qua số điện thoại, để người dùng có thể gọi trực tiếp qua số: 0921163654 để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên cskh của trang website này.

Địa chỉ văn phòng 

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của trang RakhoiTV gặp trực tiếp nhân viên ngay tại văn phòng để giải đáp những câu hỏi người dùng đang cần câu trả lời chính xác.

Địa chỉ: 9 Đường Nguyễn An Ninh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Kết luận

Như vậy là đã tìm hiểu về những thông tin liên hệ của trang trực tuyến bóng đá RakhoiTV. Trang web này không chỉ cung cấp các thông tin về bóng đá mà còn có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá, hãy truy cập trang web RakhoiTV để xem các trận đấu và cập nhật tin tức mới nhất về thế giới bóng đá.

❰ quay lại